Showing all 8 results

Đầu nối khí KQ2H08-00A SMC

Thông số kỹ thuật: Lưu chất: khí, nước. áp suất làm việc: −100 kPa to 1 MPa. Nhiệt độ môi trường và

Khớp Nối Nhanh Chữ L Kq2 Seri Ren Ngoài (Có/Không Có Băng Keo) (KQ2L08-01AS)

  • KS TECHNO VIỆT NAM chuyên phân phối Khớp Nối Nhanh Chữ L Kq2 Seri Ren Ngoài (Có/Không Có Băng Keo) (KQ2L08-01AS) tại Việt Nam.
  • Thông số kĩ thuật: https://vn.c.misumi-ec.com/book/SMC1_ENG_10/digitalcatalog.html?page_num=25
  • Nếu bạn đang quan tâm về Khớp Nối Nhanh Chữ L Kq2 Seri Ren Ngoài (Có/Không Có Băng Keo) (KQ2L08-01AS) Khớp Nối Nhanh Chữ L Kq2 Seri Ren Ngoài (Có/Không Có Băng Keo) (KQ2L08-01AS) Xin vui lòng liên hệ KS TECHNO VIỆT NAM theo hotline hoặc zalo trên web để được tư vấn và giải đáp nhé.
  • Rất cảm ơn quý khách đã dành chút thời gian ghé qua gian hàng online của chúng tôi!

Khớp nối nhanh KQ2 SMC

Phụ kiện kết nối nhanh SMC . [Đặc trưng] ・ Cải thiện việc chèn và tháo ống. ・ Nhỏ gọn và nhẹ. ・ Có thể sử dụng trong môi trường chân không -100 kPa trở lên. ・Thân dáng cơ thể: Tổng cộng 51 mẫu. ・Vật liệu bộ phận Ren / xử lý bề mặt (có/không): 2 loại. ・ Lựa chọn xử lý bề mặt: Đồng thau (không mạ), đồng thau + mạ niken điện phân. [Các ứng dụng] ・ Được sử dụng để tiến hành hệ thống đường ống theo góc vuông từ ren cái.

Nối chữ Y KQ2U SMC

Lắp một chạm bởi SMC. [Đặc trưng] · Cải thiện việc chèn và tháo ống. · Nhỏ gọn, nhẹ. · Có thể sử dụng trong môi trường chân không đến -100 kPa. [Các ứng dụng] · Dùng để rẽ nhánh ống cùng chiều.

Nối nhanh chữ Y KQ2 SMC

Lắp một chạm bởi SMC. [Đặc trưng] · Cải thiện việc chèn và tháo ống. · Nhỏ gọn, nhẹ. · Có thể sử dụng trong môi trường chân không đến -100 kPa. [Các ứng dụng] · Dùng để rẽ nhánh ống cùng chiều.

Nối nhanh L KQ2L SMC

Khớp nối nhanh SMC . [Đặc trưng] ・ Cải thiện việc chèn và tháo ống ・ Nhỏ gọn và giảm trọng lượng ・ Có thể sử dụng chân không từ -100 kPa ・Vật liệu phần Ren / xử lý bề mặt (Có hoặc không): Loại 2 ・ Xử lý bề mặt có thể lựa chọn: Đồng thau (không mạ), đồng thau + mạ niken điện phân [Các ứng dụng] ・ Được sử dụng cho đường ống vuông góc với phần ren cái [Vui lòng bấm vào đây để xem danh mục] ・ Đường kính ngoài ống hệ mét áp dụng, ống lót nhả ren "G", hình bầu dục (P.60) Hình tròn hoàn hảo (P.169) ・ Đường kính ngoài ống hệ mét có thể áp dụng, ống lót nhả ren "R", hình bầu dục (P.68) hình tròn hoàn hảo (P.177) ・ Đường kính ngoài của ống áp dụng, ống lót nhả "NPT" của ren kết nối, hình bầu dục (P.76) hình tròn hoàn hảo (P.189) ・ Đường kính ngoài của ống có thể áp dụng inch Ren kết nối "R" Ống lót nhả Hình bầu dục (P.84) Hình tròn hoàn hảo (P.198)

Nối nhanh PC PISCO

Một phụ kiện kết nối nhanh chóng với khả năng sử dụng vượt trội. [Đặc trưng] · Thể tích nhỏ gọn hơn 40% so với loại tiêu chuẩn. · Dễ dàng gắn và tháo ống mặc dù có kích thước siêu nhỏ gọn. · Collet sử dụng có dạng hình tròn. · 17 hình dạng đã được cập nhật, giúp giảm trọng lượng. · Hiệu suất cao và chất lượng cao.

Nối nhanh PG PISCO

Một dòng đầy đủ các phụ kiện kết nối nhanh chóng. [Đặc trưng] · Khớp nối nhanh cho đường ống khí nén thông thường. · Sau khi cài đặt, bạn có thể thay đổi góc cất cánh của thân nhựa. (áp dụng cho một số sản phẩm) · Một loạt các dòng sản phẩm. · Cho phép đường ống tập trung. · Collet có tính năng hoạt động tốt để tránh bị đau đầu ngón tay ngay cả khi gắn và tháo thường xuyên. · Phần bịt kín sử dụng ống bọc đàn hồi có hình dạng độc đáo giúp ngăn rò rỉ khí. · Các móc khóa ôm đều chu vi ống. · Niken không điện phân mang lại khả năng chống ăn mòn cao và thân máy bằng nhựa màu đen khiến bụi bẩn khó nhìn thấy.